Kinh nghiệm đi bar/lounge cho giới trẻ

Ở nước ngoài, việc đi bar club như một nét văn hóa đẹp, một nơi để xả stress, để xõa sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi và nạp năng lượng, lấy lại tinh thần cho tuần làm việc mới. Đến với bar/lounge/lub tất cả mọi người cùng hòa nhập, vui vẻ hết mình chứ không hòa tan. Vậy bar/lounge ở Việt Nam như thế nào, liệu có phức tạp và xấu như nhiều người vẫn nghĩ? Hãy cùng tìm hiểu và rút ra những kinh nghiệm đi bar/lounge cho giới trẻ.

Kinh nghiệm đi bar giới trẻ

Kinh nghiệm đi bar giới trẻ

Bar/lounge nơi giới trẻ thể hiện bản thân?

Hiện nay, văn hóa đi bar đang dần trở thành xu hướng mới của giới trẻ Việt giúp giải tỏa hết những lo âu mệt mỏi. Đi bar để được thể hiện bản thân mình, đến đây sau một ngày học hành và làm việc, bar chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn khi đến đây uống một chút cocktail, nhấp một ngụm rượu đẳng cấp để hưởng trọn vẹn hương vị và tận hưởng cuộc sống. Bar dành cho những “cậu ấm cô chiêu” lắm tiền thể hiện, chứng tỏ sự sành điệu của bản thân, càng về đêm muộn các bar lại càng xập xình trong tiếng nhạc.

Kinh nghiệm đi bar giới trẻ sôi động

Đi bar để thể hiện đẳng cấp

Tuy nhiên, không nên lợi dụng đi bar để thỏa mãn những sở thích cá nhân và vi phạm luật pháp. Không khí náo nhiệt, sôi động trong bar kèm hơi men rượu bar cùng các bản nhạc điện của của DJ hot luôn bất tận trong các quán bar, các thượng đế rất dễ mất kiểm soát bản thân. Bởi vậy, hãy luôn biết dừng cuộc vui đúng lúc khi mà bản thân thấy mình còn có khả năng kiểm soát tình thế, trước khi quá muộn, có những tình huống không hay xảy ra.

Kinh nghiệm đi bar an toàn, lành mạnh

Nhiều trường hợp dở khóc dở cười mà một phần nguyên nhân là do các bạn trẻ chưa thực sự trang bị cho mình những hiểu biết căn bản và những kinh nghiệm tối kỵ đi bar, khi tham gia những cuộc vui náo nhiệt đêm khuya. Các bạn đi bar ít có sự đề phòng trước những cám dỗ nguy hiểm luôn rình rập nếu mình sảy chân. Để tăng phần hưng phấn và hứng thú cho các cuộc vui, nhiều bạn trẻ đã sử dụng thêm các loại chất kích thích. Và lẽ dĩ nhiên, sau đó sẽ những hành động rất điên rồ ở quán bar hay những vụ va chạm đánh nhau cũng vì sự mất kiểm soát do chất kích thích mà ra.

Bar hiện đại lành mạnh

Bar hiện đại lành mạnh

Trước tiên, bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin về quán bar mà bạn định đi để lựa chọn ra top bar sôi động lành mạnh và đảm bảo an toàn. Bạn có thể tìm đến những quán bar phù hợp theo gu âm nhạc của mình như chỉ đánh các loại như jazz, rock and roll, hip hop, flamenco …

Ngoài ra, trang phục đi bar cũng khá quan trọng, phần nào đánh giá con người bạn qua vẻ bề ngoài. Bạn không nên ăn mặc lòe loẹt hoặc sexy, quá hở hang bởi bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông, những kẻ biến thái sẽ chú ý đến bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ăn mặc quá cẩu thả bởi bạn sẽ không thể qua được của cửa bảo vệ .

Hãy nhớ rằng, không nên đi một mình khi lên bar và đặc biệt là tránh tiếp xúc với người lạ. Đối với trường hợp bị quấy rối làm phiền, bạn hãy nhanh chóng gọi bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bản thân Hãy để ít nhất một người trong nhóm tỉnh táo để đưa mọi người về nếu cần và muốn an toàn, hãy đi cùng nhau, thay vì đi một mình nếu có những lời mời.

Lời khuyên từ Clark publib là tuyệt đối không nhận đồ uống từ người lạ. Khi rời bàn đi ra ngoài có việc hay đi đâu đó, hãy nhờ một người bạn thân đáng tin cậy cầm và để ý giúp ly đồ uống hoặc cách tốt nhất là nên gọi thức uống mới khi quay lại bàn để tránh tình huống bị cho đồ lạ vô ly không đáng có xảy ra. Trường hợp được mời rượu, bạn chỉ nên lịch sự nhấp môi thật nhẹ, còn nước uống thì nhất định phải mở ra để uống chứ đừng để ai rót mời.

Bar/lounge là một trong những địa điểm được hầu hết giới trẻ hiện nay ưa chuộng vì sự đẳng cấp, náo nhiệt, tinh tế và phong cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng là khu vực nhạy cảm, nếu bạn mất kiểm soát hành vi của mình, rất có thể sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Chia sẻ MXH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *